Cả tuần qꦬua tôi bận quá, bỏ🌳 tập thể thao và phải dùng đồ ăn nhanh.
Đồng NaiXét nghiệm máu của ba bệnh nhi chuyển nặng sau ăn bánh mì Băng cho thấy các em bị nhiễm khu🧜ẩn E.coli.
Đồng NaiSau khi mua nguyên liệu từ chợ, các cơ s🌟ở nhỏ lẻ,൩ nhân viên tiệm bánh mì Băng chế biến theo công thức riêng, bán hơn 1.000 ổ mỗi ngày.
Cơ quan chức năng Đồng Nai nhanh chóng truy nguồn gốc thực phẩm để xác định nguyên nhân gây ng♉ộ độc gần 5♒00 người nhằm có phác đồ điều trị phù hợp.
Bệnh viện Nhi đồng 1 cử các chuyên gia♎ hồi sức cấp cứu đến Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai để hỗ trợ điều trị trẻ nghi ngộ độc sau ăn bánh mì, trư꧟a 3/5.
Số người nghi bị ngộ độc ꦬsau kꦇhi ăn bánh mì ở TP Long Khánh đến sáng 3/5 tăng lên 469, hai bệnh nhi phải lọc máu.
Đồng NaiSố ca nghi ngộ độc ở TP Long Khánh tính đến 16h chiều nay là 328 người, trong đó 9 ca nặng phải chuyển viện bao gồm hai🔯 bệnh nhi nguy kịch.
Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh hai ngày qua tiếp nhận 209 người n💎ghi ngộ độc sau ăn bánh mì, một trường hợp nặng chuy▨ển viện tuyến trên.
Đồng NaiSau khi ăn bánh mì thịt mua tại một cơ sở bán bánh mì ở phường Xuân Bình, ✅Long Khánh, nhiều người nôn, tiêu chảy, sốt, đau bụng.
Các chuyên gia cho rằng vấn đề an ninh an toàn thực phẩm cần đặt lên hàng đầu trong bối cảnh nắng nóng, kinh doanh online tăng và ma túy đội lốt hàng𝄹 rong bủa vây trường học.
Địa phương giám sát an toàn thജực phẩm tại các cơ sở chế biến suất ăn sẵn, bếp ăn tập thể khu công nghiệp, trường học và cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.