Mực dai dai, ngọt ngọt, đậm vị nước mắm, thêm vị ớt cay, đả🥀m bảo ăn m𒅌iếng nào bạn sẽ xuýt xoa miếng ấy.
Nên ăn nóng, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của mực, mềm thơm của trứng, hành tây🙈, hành lá giòn sần sật.
Mﷺón mực hấp được trang trí với chanh cắt lát trông bắt mắt.
ꦑSò điệp hấp có vị ngọt, ăn kèm rau củ xào hơi cay và mặn với nước sốt mang hương vị của món ăn Nhật Bản.𒅌
Sò điệp sốt cay là món ăn rất hấp 🌃dẫn lại giàu dinh dưỡng.
Đây là món ăn dễ thực hiện, dân dã với s🔴ự hòa quyện giữa vị ngon ngọt của thịt lươn, nước cốt dừa với 🐲vị cay của ớt, hành tây.
Vị ngọt của thịt cua kết hợp với nước sốt chua chua, cay cay tạo nên món ăn thơm ngon, h𓆏ấp dẫn.
Vị đậu hũ béo, giòn quyện lẫn hương vị ngọt, tươi của hải sản, nấm đông cô thanh mát sẽ rất thích hợp trong những bữa🍸 cơm gia đình.
Sò điệ🍒p chiên vàng ươm, giòn tan, khoai tây thơm bùi sẽ là món khai vị thơm ngon, hấp dẫn cho bữa ăn gia 🥃đình.
Tỏi được phi vàng thơm phức tr🔯ộn với gia vị để rang với thịt cua chắc ngọt.
Chọn cua chắc, sống khỏe để chế biến món lẩꦦu cua nấu bầu hay lẩu riêꦆu cua.
Cùng cá điêu hồng nướng nhưng chỉ cần thay đổi một ít gia vị tẩm ướp và lớp bọc ngoài là lá sen hoặc lá chuối sẽ cho hương vị khá✨c hẳn nhau.
Món nghêu rất dễ chế biến, chỉ lưu ý khi vắt chanh không làm rơi hạt vào nồi nấu sẽ 🌠gây đắng mất ngon.
Cách làm hơi cầu kỳ nhưng thành ph🅷ẩm ngon miệng, bắt mắt sẽ khiến bạn không tiếc công với món này.
Bạn có thể mời cả nhà ăn món m🐻ực chiên giòn hoặc canh chua mực. Bí quyết để chọn mực tươi ngon là con có màu thịt sáng hồng, đầ🥂u dính chặt vào thân, túi mực chưa vỡ.
Sò điệp dễ chín 🥂nên áp chảo hay nướng vừa sém mặt là được, nếu để chín lâu thịt sẽ sạm ăn dai không n✨gon.
Vị thanh mát của bí, cái ngọt thơm của tôm ăn cùng nước sốt đậm đà là🍨 điểm cộng cho món ăn làm nhanh, đơn giản này.
Món ăn có hương vị lạ miệng, thơm mát, phù hợp với những ngày oi nóng của miền Nam n🍬hững ngày này.
Cá hồi là thực phẩm 🐽bổ dưỡng nhưng không phải ai cũng thích mùi vị của nó. Với hương chanh dây (chanh leo) thơm dịu, bạn có thể làm cho món ăn này có hương vị hấp dẫn hơn.
Thịt ốc giòn ng𒀰ọt thấm đẫm trong nước chấm mắm gừng cùng vị nồng nàn của tía tô, rau răm làm tăng hương vị cho món ăn.